Khoa CNTT&TT làm việc và hợp tác với các công ty của Nhật về công nghệ BlockChain

Bài viết đăng vào: 13-03-2018 | 3597 lượt xemChiều ngày 13/03/2018, Khoa CNTT&TT đã có buổi làm việc với công ty cổ phần NAL Solutions (http://nal.vn), công ty Ozozo - Nhật Bản (http://ozozo.co) và Samurai Ship - Nhật Bản (http://samuraiship.net).  Đây là những công ty hiện nay có nhu cầu tuyển dụng Blockchain Developers chất lượng cao với mức lương hấp dẫn ở TP. Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp, ThS Nguyễn Văn Bình đã giới thiệu về Khoa CNTT&TT, tầm nhìn sứ mệnh, đội ngũ cán bộ giảng viên sinh viên và những định hướng trong thời gian tới. Ông Hoài CEO & Founders của NALS cũng mong muốn hợp tác trong tương lai với Khoa CNTT&TT trong lĩnh vực công nghệ cao, đặc biệt là công nghệ BlockChain. Theo đó ông Aditya giám đốc kỹ thuật công ty Ozozo và ông Taiki Shino CEO của công ty Samurai Ship đã trao đổi với lãnh đạo Khoa CNTT&TT nhiều nội dung quan trọng như: Tổng quan về hiện trạng trong nước và quốc tế về BlockChain và nhiều dự án các công ty này đang phát triển. 

Trong thời gian tới, Khoa CNTT&TT sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với NAL, Ozozo và Samurai Ship để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về nền tảng công nghệ BlockChain, tổ chức các buổi seminar giúp cho giảng viên và sinh viên của Khoa tiếp cận với những xu hướng công nghệ mới, ứng dụng trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Buổi giao lưu, làm việc đã kết thúc thành công và hy vọng mối hợp tác sẽ thúc đẩy nhiều hoạt động tiếp theo như đề xuất của công ty Ozozo là thành lập 1 phòng LAB nghiên cứu ngay tại Khoa CNTT&TT chuyên về nghiên cứu và phát triển công nghệ BlockChain.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN