Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Đà Nẵng làm việc và hợp tác với Công ty MgM

Bài viết đăng vào: 17-03-2017 | 1900 lượt xemKhoa Công nghệ thông tin và Truyền thông làm việc và hợp tác với Công ty MgM

Sáng ngày 13/03/2017, Lãnh đạo Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng (Khoa CNTT & TT) làm việc với Công ty MgM

MgM là công ty công nghệ thông tin đã hoạt động trên 20 năm. Hiện nay, Công ty đã đặt văn phòng làm việc tại nhiều thành phố trên khắp thế giới như Munich, Nuremberg, Hamburg, Cologne, Berlin, Leipzig, Dresden, Zurich (Thụy Sĩ), Prague (Cộng hòa Séc), Grenoble (Pháp), Washington (Mỹ) và tại Đà Nẵng.

""

Ông Till Gartner và đại diện Công ty MgM trao đổi nội dung hợp tác với PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Trưởng Khoa CNTT & TT.

Tại buổi tiếp và làm việc, Lãnh đạo Khoa CNTT & TT và Lãnh đạo Công ty MgM đã trao đổi nhiều nội dung hợp tác quan trọng, bao gồm sinh viên của Khoa CNTT & TT  sẽ được Công ty MgM hỗ trợ giảng dạy tiếng Anh miễn phí, được ưu tiên tuyển thực tập và tuyển dụng sau khi ra trường, được hỗ trợ tư vấn khởi nghiệp. Công ty MgM cũng sẵn sàng hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo và tham gia giảng dạy cho Khoa CNTT & TT.

Buổi giao lưu, làm việc đã kết thúc thành công và hứa hẹn mối hợp tác lâu dài giữa hai bên trong nhiều hoạt động tiếp theo.   

 

BÌNH LUẬN