Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông tham gia cuộc thi Sinh viên Đại học Đà Nẵng với APEC 2017

Bài viết đăng vào: 19-10-2017 | 5260 lượt xemNhằm giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa, kinh tế, xã hội của các nền kinh tế thành viên. Qua đó, gửi gắm những thông điệp của tuổi trẻ ĐHĐN đến với sự kiện Tuần lễ cấp cao APEC 2017, được diễn ra vào tháng 11 sắp tới tại Đà Nẵng. Tối ngày 11/10/2017, tại Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã diễn ra vòng sơ loại cuộc thi APEC YOUTH CHALLENGES 2017 với 2 phần thi là Chào hỏi và Kiến thức.

SV Khoa CNTT&TT trong trang phục mang sắc vàng truyền thồng tham gia cổ vũ nhiệt tình cho các đội thi

Ở phần thi chào hỏi, đội thi đến từ Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ĐHĐN đã “nhập vai” vào nền kinh tế thành viên Peru trong vòng 6 phút, bằng hình thức kịch nói lồng ghép với những điệu múa truyền thống, … được dàn dựng, đầu tư công phu và tập luyện kỹ lưỡng.

Ở phần thi kiến thức mang tên Hội nhập APEC, đội tuyển đã thể hiện được các kiến thức liên quan đến APEC thông qua việc trả lời 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm. Qua đó, các thành viên trong đội vừa thể hiện hiểu biết của mình đồng thời học hỏi thêm những kiến thức mới. 

Các thành viên đội tuyển chuẩn bị đạo cụ cho phần thi Sắc màu APEC

Qua cuộc thi này, các bạn sinh viên của Khoa CNTT&TT – Đại học Đà Nẵng (SICT) đã có cơ hội giao lưu học hỏi từ các trường thành viên khác của Đại học Đà Nẵng. Mặc dù phải dừng chân tại vòng loại, nhưng các bạn SV Khoa CNTT & TT – Đại học Đà Nẵng đã thực sự nổ lực hết mình mang đến Cuộc thi lần này những tiết mục hấp dẫn và cháy hết mình với tinh thần SICT. Với những kinh nghiệm học hỏi được từ Cuộc thi này, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ tiếp tục trao dồi và gặt hái được những thành công trong tương lai gần.

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN