HộI nghị sinh viên Nghiên cứu khoa học Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông - Đại học Đà Nẵng năm học 2019

Bài viết đăng vào: 31-05-2019 | 4748 lượt xemHơn 7 công trình nghiên cứu xuất sắc đã được các sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông đang học năm thứ 1 và năm thứ 2 trình bày một cách tự tin trước tiểu ban Hệ thống thông minh của Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học (SV NCKH) do Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ĐH Đà Nẵng tổ chức vào ngày 30/5/2019 vừa qua. 1 Giải nhất, 1 Giải nhì và 1 Giải ba đã được BTC trao cho những đề tài xuất sắc nhất.

Phiên khai mạc của Hội nghị có sự tham dự của các của ThS. Nguyễn Văn Bình – Tổ trưởng tổ đào tạo – Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các Tổ; các giảng viên và sinh viên.

Các đề tài tham dự Hội nghị của các bạn sinh viên mới chỉ học năm thứ 1 và năm thứ 2 cũng đã thể hiện khả năng nghiên cứu khoa học và mang tính thực tiễn cao như: Xây dựng hệ thống xử lý hoạt động đóng mở cổng bằng nhận diện khuôn mặt và biển số xe trên nền tảng IOT, Hệ thống tưới cây tự động, Xây dựng ứng dụng điểm danh bằng nhận dạng khuôn mặt HARR CLASSIFIER...

Sau phiên báo cáo sôi nổi tại tiểu ban Hệ thống thông minh, BTC đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì và  1 Giải ba cho các báo cáo xuất sắc nhất, khép lại Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu khoa học, năm học 2019 một cách thành công.

Hội nghị SV NCKH là sự kiện thường niên được tổ chức tại Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ĐH Đà Nẵng. Sự kiện này là một sân chơi kích thích niềm sáng tạo, giúp sinh viên làm quen tìm tòi với công nghệ mới; Dù chỉ mới học năm thứ 1 và năm thứ 2 nhưng các bạn sinh viên đã có thể nghiên cứu sáng tạo và phát triển các sản phẩm Công nghệ thông tin, sản phẩm IOT ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bằng chính kiến thức của mình học được trong 2 năm đầu tại Khoa.

BÌNH LUẬN