LUNG LINH ĐÊM HỘI TIẾNG HÁT SINH VIÊN – LỄ HỘI ẨM THỰC 2017

Bài viết đăng vào: 27-12-2017 | 16807 lượt xemVào tối ngày 24/12/2017, tại sân khấu ngoài trời Ký túc xá Đại học Đà nẵng (ĐHĐN), Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐHĐN và Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin đã phối hợp tổ chức thành công vòng Chung kết cuộc thi Tiếng hát sinh viên 2017 “The voice IT’s Students” cùng với “Lễ hội ẩm thực-Văn hóa các nền kinh tế thành viên APEC” vào thời khắc giao mùa trước thềm năm mới 2018.

 Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phát biểu khai mạc Đêm hội

 PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông –ĐHĐN; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin phát biểu tại đêm hội

Đêm thi chào đón sự tham dự của quý vị đại biểu đến từ ĐHĐN, lãnh đạo của hai đơn vị thành viên ĐHĐN, các thầy cô giáo, và đặc biệt là hàng trăm Đoàn viên thanh niên (ĐVTN) đến tham gia và cổ vũ.

Đây là hoạt động lớn đầy ý nghĩa của Đoàn thanh niên trong thời khắc trước thềm năm mới nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, gắn kết cho các bạn sinh viên; đồng thời mở ra cơ hội để sinh viên tích cực học tập, tìm hiểu về các nền kinh tế thành viên của APEC cũng như trao dồi, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh theo định hướng đào tạo quốc tế hóa của đơn vị.

“The voice IT’s Students” đã lựa chọn được bốn đội thi dưới sự dẫn dắt của các huấn luyện viên bước vào vòng chung kết. Các đội đã trình bày các tiết mục sống động, mang phong cách trẻ trung của sinh viên thời hội nhập với sự chuẩn bị chu đáo.

Bên cạnh đó, các gian hàng tham gia Lễ hội ẩm thực cũng đóng góp những tiết mục văn nghệ dự thi, những màn hóa trang đầy sáng tạo trong phần thi “Gương mặt không quen”, và đặc biệt là các món ăn đặc sắc của các nền kinh tế đã mang đến không gian ấm cúng, vui tươi cho đêm hội.

Đêm thi đã kết thúc trong niềm hân hoan, mãn nhãn và để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý vị đại biểu, các bạn sinh viên, mang lại không khí thật sự ấm áp trong những ngày cuối đông se lạnh này.

Kết quả chung cuộc của đêm thi được BTC công bố:

1.      Cuộc thi Hát tiếng anh trong sinh viên:

Giải nhất: đội của HLV Trương Hoàng Tú Nhi

Giải nhì: đội của HLV Nguyễn Thị Khánh My

Giải Ba: đội của HLV Nguyễn Lê Lộc Tiên và đội của HLV Phan Trọng Thanh

2.      Lễ hội ẩm thực-Văn hóa các nền kinh tế APEC

Giải nhất: Chi đoàn 17IT2

Giải nhì: LCĐ Khoa HTTTKT

Giải ba: CLB Nhịp điệu trẻ

Giải khuyến khích: Đội CTXH, Liên quân BIC, LCĐ Khoa CNTT

 

Một số hình ảnh trong lễ hội:

BÌNH LUẬN