Con đường du học, lấy bằng đại học Anh Quốc hiệu quả, chất lượng và chi phí hợp lý dành cho sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông

Bài viết đăng vào: 18-03-2017 | 1508 lượt xemNhằm tạo nhiều cơ hội cho sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng (Khoa CNTT & TT) chuyển tiếp học đại học và sau đại học tại các trường đại học Anh Quốc, bên cạnh các chương trình hợp tác quốc tế đã có với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới; sáng ngày 27/02/2017, PGS. TS. Huỳnh Công Pháp – Trưởng Khoa - Khoa CNTT & TT đã làm việc và trao đổi với ông Matthew Lewis, đại diện Trường Newcastle, Vương Quốc Anh.  

PGS. TS. Huỳnh Công Pháp, ThS. Lê Hà Như Thảo trao đổi nội dung hợp tác với ông Matthew Lewis
          

Trường Newcastle được thành lập năm 1894, hiện nay trường có trên 30.000 sinh viên theo học nhiều chuyên ngành khác nhau liên quan đến các lĩnh vực nghệ thuật, quản trị, kinh tế, công nghệ thông tin, du lịch, nhà hàng...

Hai bên đã thống nhất một số nội dung liên quan đến chương trình hợp tác đào tạo. Cụ thể, Trường Newcastle sẽ công nhận chương trình và quá trình đào tạo của Khoa, do đó sinh viên của Khoa CNTT & TT có thể tham gia các chương trình liên kết đào tạo theo các hình thức :    
           - 2+ 2:  Sau 2 năm học tại Khoa CNTT & TT, tiếp tục học thêm 2 năm tại Trường Newcastle để lấy bằng Đại học Teesside của Anh (liên kết với Newcastle);

       - 3+1: Sau 3 năm học tại Khoa CNTT & TT, tiếp tục học thêm 1 năm tại Trường Newcastle để lấy bằng Đại học Teesside của Anh (liên kết với Newcastle);
           - 3+1+1: Học 2 năm tại Khoa CNTT & TT, sau đó học thêm 1 năm tại Trường Newcastle để lấy bằng đại học và tiếp tục học 1 năm nữa để lấy bằng Thạc sỹ.            
          

Ông Matthew Lewis chia sẽ thông tin du học Anh Quốc

Với mô hình này, sinh viên chỉ cần chọn lựa học tại Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng một số năm đầu tiên để được hỗ trợ tối đa mọi mặt cho việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết, sẵn sàng cho ước mơ đi du học và lấy bằng đai học quốc tế. Đây được xem là con đường du học Anh Quốc hiệu quả, an toàn, chất lượng và chi phí hợp lý.

Để tham gia các chương trình này, sinh viên chỉ cần đáp ứng được những điều kiện về tiếng Anh (từ 5.0 IElTS trở lên) và điều kiện học tập (tối thiểu 5.5/10 trở lên).

Môi trường học tập và làm việc tại Anh quốc luôn là một điểm hấp dẫn lớn đối với sinh viên Việt Nam, do đó việc xúc tiến ký kết hợp tác đào tạo với Trường Newcastle sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên Khoa CNTT & TT tiếp cận một nền giáo dục tinh hoa và hiện đại, mở ra một tương lai tươi sáng cho sinh viên.

             Buổi làm việc giữa lãnh đạo hai đơn vị hứa hẹn sẽ mở ra một giai đoạn hợp tác và phát triển mới, là tiền đề cho quá trình nâng cao chất lượng đào tạo và hợp tác quốc tế cũng như nâng cao vị thế của Khoa CNTT & TT trong tương lai.

 

 

NỘI DUNG LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN