Đánh dấu 1 năm chặn đường đáng tự hào của Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông One Year Annivesary Celebration of SICT (23/01/2017-23/01/2018)

Bài viết đăng vào: 25-01-2018 | 9945 lượt xemNgày 23/01/2018, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng (Khoa CNTT&TT) long trọng tổ chức Sự kiện Kỷ niệm 01 năm thành lập của mình, nhằm đánh giá và tổng kết những thành quả và nỗ lực của thầy và trò Khoa CNTT&TT đã đạt được. Đây là một ngày vô cùng ý nghĩa và là sự kiện đáng nhớ, đánh dấu một bước khởi đầu quan trọng, góp phần to lớn cùng với Trường CĐ Công nghệ thông tin, các đơn vị khác của Đại học Đà Nẵng và Trường CĐ Công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn trong quá trình thành lập Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn trực thuộc Đại học Đà Nẵng theo Thông báo Kết luận của Thủ tướng Chính phủ số 542/TB-VPCP ngày 22/11/2017.

01 năm hoạt động với nhiều thành quả rất đáng tự hào và trân trọng của Khoa CNTT&TT.01 năm hoạt động với nhiều thành quả rất đáng tự hào và trân trọng của Khoa CNTT&TT.

Tại sự kiện này, Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông rất vinh dự đón tiếp GS.TSKH. Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo; GS.TS. Trần Văn Nam – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công Đoàn Đại học Đà Nẵng cùng rất nhiều quý vị lãnh đạo Sở Ban ngành Thành phố Đà Nẵng, lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học thành viên, các Ban chức năng, các Khoa đào tạo CNTT của Đại học Đà Nẵng, các doanh nghiệp, chuyên gia quốc tế và các thầy, cô giáo của Khoa CNTT&TT và Trường CĐ Công nghệ thông tin.

IMG_6751

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông phát biểu khai mạc Sự kiện

IMG_6806

GS.TS. Trần Văn Nam – Giám đốc Đại học Đà Nẵng – phát biểu chúc mừng những thành tựu mà Khoa đã đạt được trong 1 năm qua

Sự kiện Kỷ niệm 1 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật.

IMG_6696

GS.TSKH. Bùi Văn Ga – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo và PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng

IMG_6744

PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng (bên phải ngoài cùng)

IMG_6724

TS. Nguyễn Đức Hùng – Chủ tịch Công Đoàn Đại học Đà Nẵng

Các chuyên gia Nước ngoài cùng tham dự Buổi Sự kiện đánh dấu 1 năm trưởng thành

 

 

 

BÌNH LUẬN