Liên chi Đoàn Khoa CNTT&TT tham gia giao lưu hội trại "Lửa truyền thống - Thắp tương lai 2017"

Bài viết đăng vào: 12-10-2017 | 6920 lượt xemNhằm tạo sân chơi cho các bạn tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin & Truyền Thông cũng như các tạo điều kiện gắn kết, chia sẻ giữa tân sinh viên, được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa, Liên Chi Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông - Đại học Đà Nẵng đã tham gia giao lưu với chương trình Hội trại “Lửa truyền thống - Thắp tương lai” 2017 của Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin - Đại học Đà Nẵng tổ chức vào ngày 07,08/10/2017 giữa các đơn vị ở Làng Đại học Đà Nẵng.

Tại hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động tập thể sôi nổi như Thi múa hát tập thể, tham gia các trò chơi vận động, thi dân vũ, Đồng diễn “Những trái tim Việt Nam”, tham gia trò chơi lớn chủ đề: “Hào khí thanh niên Việt Nam”.Các tiểu trại của 17IT2, 17IT1 + 17CE + 17BA và liên quân 17IT3 Liên chi Đoàn Khoa CNTT&TT đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thi đua quyết thắng qua từng phần thi, từng trò chơi,.. mang đến các tiết mục văn nghệ hay có tính tuyên truyền cao nhưng cũng không kém phần thú vị. Các tiết mục đã tạo sức lan toả mạnh mẽ và nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tham gia.

Qua 02 ngày sinh hoạt, các bạn đoàn viên của Liên Chi Đoàn Khoa CNTT&TT nói riêng và Đoàn viên của các đơn vị ở Làng Đại học Đà Nẵng đã được “cháy” hết mình với các hoạt động, sát cánh bên nhau qua mỗi phần thử sức, thi tài. Hội trại đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng khó phai trong mỗi đoàn viên tham gia. 

BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT&TT hy vọng rằng trong thời gian tới các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò xung kích của mình, làm hết sức mình để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ học tập để chúng ta lại cùng nhau hân hoan hội ngộ tại Hội trai Liên Chi Đoàn Khoa CNTT&TT năm 2018.

Môt số hình ảnh tham gia của Liên Chi Đoàn khoa CNTT ở hội trại:

BÌNH LUẬN