Sinh viên Khoa CNTT&TT đạt giải cao tại kỳ thi sinh viên giỏi ĐHĐN năm 2018

Bài viết đăng vào: 27-04-2018 | 1311 lượt xemChiều ngày 26/04/2018 tại Hội trường A 41 Lê Duẫn, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tổng kết và Bế mạc kỳ thi Sinh viên giỏi năm 2018. Tham gia kỳ thi năm nay là những bạn sinh viên năm nhất của Khoa CNTT&TT nhưng đã gặt hái được những thành tích rất đáng tự hào

KẾT QUẢ

1. Bạn Nguyễn Bảo Minh Hoàng – 17IT1 – Đạt giải Nhì môn Tin học

2. Bạn Phạm Đình Quý – 17IT2 – Đạt giải Ba môn Tin học

 

Đây là thành quả xứng đáng khi các bạn đã có những nỗ lực học tập, rèn luyện để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi. Kỳ thi năm nay kết thúc với nhiều ấn tượng và Khoa CNTT&TT hân hoan chào đón những bạn sinh viên các khóa tiếp theo cùng hướng đến những Cuộc thi khoa học, học thuật bổ ích trong thời gian đến.

Một số hình ảnh tại Buổi lễ:

Kỳ thi Sinh viên giỏi ĐHĐN là sự kiện truyền thống được tổ chức 02 năm/lần cho SV đang theo học tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên (CSGDĐHTV) và các đơn vị trực thuộc (ĐVTT) ĐHĐN. Đây vừa là sân chơi trí tuệ, thiết thực góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, nghiên cứu kiến thức và năng lực chuyên môn cho các sinh viên và học sinh; đồng thời, cũng là cơ hội để phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng sinh viên giỏi, đại diện cho ĐHĐN tham dự các kỳ thi Olympic, các kỳ thi Sinh viên Giỏi cấp quốc gia, khu vực, châu lục và quốc tế.

BÌNH LUẬN