Hội trại truyền thống Sinh viên IT 2019 "Bay cao Sức trẻ IT"

Bài viết đăng vào: 29-10-2019 | 1781 lượt xemĐến tham dự Hội trại, về phía khách mời có đ/c đại diện Đoàn Phường Hòa Quý; Về phía lãnh đạo nhà trường có PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐ Công nghệ Thông tin, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng; cùng Quý thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, khoa, Bí thư Đoàn trường,…

PGS.TS. Huỳnh Công Pháp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐ Công nghệ Thông tin, Trưởng khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng

Hội trại diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn với các trò chơi, hoạt động tập thể xoay quanh chủ đề “Bay cao Sức trẻ IT”. Từ đây khơi dậy niềm tự hào về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày hội với sự tham gia của 21 đội đến từ các chi đoàn và liên quân giữa các chi đoàn trong toàn thể 2 đơn vị. Mỗi đội mang đến Ngày hội là một gian hàng tự thiết kế với màu sắc, phong cách rất sinh viên và mang đậm đặc trưng của từng đội. Với sự năng động, khéo léo và sáng tạo, gian hàng của các đội đã phô diễn sự hấp dẫn cho các bạn tân sinh viên IT. Nhiều gian hàng trở lên hấp dẫn hơn thông qua các hoạt động kinh doanh, cung ứng các sản phẩm, dịch vụ gần gũi với sinh viên; trưng bày, quảng bá hình ảnh, thành tích hoạt động, đặc biệt là các sản phẩm nghiên cứu khoa học, ý tưởng khởi nghiệp. 

Trong khuôn khổ Ngày hội, Ban tổ chức còn tổ chức các trò chơi hoạt động nhóm hấp dẫn với phương châm “học mà chơi – chơi mà học” giúp các Tân sinh viên được giao lưu, làm quen nhau, tăng tính đoàn kết qua các trò chơi tập thể; hoạt động đã tạo nên bầu không khí hào hứng, những tràng vỗ tay, tiếng cười xua tan những mệt mỏi, lo âu sau những giờ học trên giảng đường….

Trong 2 ngày hội trại đã diễn ra rất nhiều hoạt động mở đầu hào hứng, Thi nhảy tập thể “My Songs Know What You Did In The Dark”, các trò chơi vận động, chấm trại, Thi kiến thức “Nấc thang lên thiên đường” , Chung kết giải bóng đá sinh viên IT CUP 2020, Liên hoan văn nghệ chủ đề:“Bay cao sức trẻ IT”, Chương trình lửa trại: “Chào K19”, Thi dân vũ, flahmod tự chọn, …..

Một số hình ảnh ghi nhận các sự kiện, hoạt đông của hội trại:

BÌNH LUẬN