Rộn ràng ngày hội quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2020

Bài viết đăng vào: 03-06-2020 | 719 lượt xemNhằm chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đồng thời tạo điều kiện cho các cháu là con của cán bộ viên chức trong trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, vui chơi giải trí sinh hoạt văn hóa, văn nghệ; Chiều ngày 31/05/2020 tại Khuôn viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt Hàn, Ban chấp hành công đoàn trường đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi cho các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động của Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn .

""

Mở đầu chương trình, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã trao tặng những phần quà hỗ trợ của Công đoàn Đại học Đà Nẵng và Công đoàn Trường cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt, các cháu bị bệnh hiểm nghèo để các cháu có động lực vươn lên trong cuộc sống.

""

""

Tiếp nối chương trình, là phần biểu diễn tài năng, rất nhiều các cháu đã tự tin tham gia các trò chơi và giành được nhiều phần quà có ý nghĩa. Ngoài ra, các cháu đã được thưởng thức một tiết mục ảo thuật của các ảo thuật gia với những màn biến hóa vô cùng sinh động và bất ngờ.

Cuối chương trình, các cháu đã được thưởng thức một bữa tiệc buffer và nhận những phần quà ý nghĩa Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường tự tay chuẩn bị.

Chương trình “Ngày hội thiếu nhi VKU - 2020” đã để lại những ấn tượng sâu sắc cũng như tạo niềm vui, trải nghiệm bổ ích cho con em cán bộ Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt Hàn và Khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp cho các cháu có một ngày Tết thiếu nhi vui tươi, ấm áp, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn trường đối với con em cán bộ trong các dịp lễ dành cho thiếu nhi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

""

""

""

""

""

""

""

""

""

""

""

""

""

""

""

BÌNH LUẬN