Thăm quan thực tế tại doanh nghiệp 2019

Bài viết đăng vào: 25-08-2019 | 1994 lượt xemNhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc thực tế tại các doanh nghiệp ngay từ khi mới bước chân vào cổng trường Đại học, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức các tour thăm quan doanh nghiệp cho sinh viên thuộc các chuyên ngành khác nhau. 

Các bạn sinh viên Công nghệ thông tin đã có cơ hội được tiếp xúc với các doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu khu vực miền trung như Công viên phần mềm FPT software, Axon Active, Gameloft, Enouvo IT Solutions… Qua đó các bạn sinh viên đã nắm được thông tin về công việc, cơ hội việc làm hiện nay. 

Đặc biệt, các bạn sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh đã được tận mắt chứng kiến các dây chuyền sản xuất hiện đại, tìm hiểu về quá trình phát triển, các mô thức kinh doanh, hoạt động marketing, phát triển thị trường, cách thức quản lý và làm việc…. qua chuyến thăm quan thực tế tại công ty sản xuất bia Larue. 

Thông qua những chuyến thăm quan này, các bạn sinh viên nhận thức được môi trường làm việc trong tương lai cũng như nhận thức tốt hơn những kỹ năng cần thiết để trau dồi trong suốt quá trình học tập tại nhà trường để sau này có thể đáp ứng yêu cầu lao động từ phía các công ty.

Hình ảnh chuyến thăm quan doanh nghiệp của sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật máy tính và Quản trị kinh doanh:

BÌNH LUẬN