THẮP SÁNG ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2017 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG - ĐHĐN

Bài viết đăng vào: 01-09-2017 | 1596 lượt xemVới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có khả năng đáp ứng tốt các điều kiện của nhà tuyển dụng, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết học tập và thực tiễn công việc trong tương lai, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên tiếp cận với thực tế doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Công ty FPT Software Đà Nẵng tại Khu đô thị FPT City, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Chuyến tham quan là một hoạt động thực tế bổ ích và lý thú, không chỉ được tận mắt chứng kiến thực tiễn công việc một cách trực quan sinh động, các bạn Tân sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông – Đại học Đà Nẵng năm học 2017-2018 còn được gặp đại diện của Công ty FPT Software Đà Nẵng – Ông Nguyễn Tuấn Phương – Giám đốc FPT Software Đà Nẵng, và nghe giới thiệu về Công ty FPT Software Đà Nẵng, và các thông tin tuyển dụng và thị trường việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Thông qua buổi trò chuyện, các bạn SV cũng đã mạnh dạn trao đổi thêm nhiều vấn đề liên quan đến thực tiễn công việc, những yêu cầu của nhà tuyển dụng,...

Các bạn Tân sinh viên nhập học niên khóa 2017-2018 của Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền Thông – Đại học Đà Nẵng đã thu hái được nhiều bài học hữu ích sau chuyến đi thực tế này. Với những chia sẻ hết sức chân thành từ Đại diện doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã định hướng được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc trong tương lai, đồng thời nuôi dưỡng đam mê nghề nghiệp của bản thân.

BÌNH LUẬN