Rộn ràng chào đón tân sinh viên SICT - K19 nhập học

Bài viết đăng vào: 16-08-2019 | 6387 lượt xemVới không khí nhập học náo nhiệt và đầy sôi nổi; từ rất sớm tại các phòng nhập học đã có mặt đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đến làm thủ tục. Sự háo hức của các em tân sinh viên cùng sự vui mừng của các bậc phụ huynh là niềm động viên rất lớn của Nhà trường.

Chất lượng đào tạo uy tín của nhà trường đã được khẳng định qua từng năm học cùng với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Nhà trường đã mang lại cho các bậc phụ huynh niềm tin khi trao gởi con em theo học tại nhà trường.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và phụ huynh, Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo từ khâu lên kế hoạch, phổ biến quy trình nhập học trên các phương tiện thông tin, bố trí các khu vực chờ cho phụ huynh, các bảng hướng dẫn, sơ đồ, … Đặc biệt, với hệ thống phần mềm nhập học của nhà trường đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm hồ sơ cho các tân sinh viên; Tỉ lệ nhập học đảm bảo 100%. Các cán bộ phòng ban chức năng cùng sinh viên tình nguyện đã giúp tân sinh viên k19 nhanh chóng hoàn thành các thủ tục cần thiết và nhập học theo đúng quy trình.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ chỗ ở đảm bảo cho các em tân sinh viên đều được đăng ký ở ký túc xá thuộc khuôn viên nhà trường. Khu Căng teen mới được khai trương với thiết kế và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tại đây quý phụ huynh sẽ càng thêm an tâm khi con em mình còn bỡ ngỡ đi học xa nhà nhưng được hưởng các dịch vụ tốt nhất khi theo học tại nhà trường.

Sau khi hoàn thành các thủ tục hồ sơ nhập học, quý phụ huynh đã có thể an tâm khi con em mình đã được vào học tại một ngôi trường mới sạch đẹp - chuyên nghiệp – an toàn – thân thiện.

Tuần đầu tiên sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ tham gia sinh hoạt tuần công dân, làm quen với phương pháp, môi trường học tập Đại học. Sau đó, các tân sinh viên sẽ được đi thực tế trải nghiệm tại doanh nghiệp; tại đây các doanh nghiệp giới thiệu về công việc, yêu cầu kiến thức, kỹ năng, chế độ làm việc, tuyển dụng,…

Chúc các tân sinh viên K19 bắt đầu một chặng đường mới thành công!

BÌNH LUẬN